Tin tức
Công ty Tân Chí Thành được cấp giấy chứng nhận túi ni lon thân thiện môi trường

Vừa qua, công ty Tân Chí Thành đã được bộ tài nguyên môi trường chính thức cấp giấy chứng nhận sản phẩm túi ni lon thân thiện môi trường.

Đây là đơn vị thứ 3 trên cả nước được cấp giấy chứng nhận sản phẩm túi nilon đạt tiêu chuẩn thân thiện môi trường. Đây là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thân thiện môi trường đã được công ty Tân Chí Thành nghiên cứu nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường.

Sản phẩm túi nilon thân thiện môi trường sẽ tự phân hủy sinh học trong thời gian 6 tháng đến 2 năm dưới tác dụng của tự nhiên không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Xem chi tiết »
Facebook bị điều tra sau IPO

Hôm qua, cổ phiếu của Facebook tiếp tục giảm thêm 9% và giao dịch ở mức 31USD. Facebook đã lọt vào top công ty IPO tệ nhất nước Mỹ. Cơ quan chức năng cho biết sẽ mở điều tra về việc để lộ thông tin và xem liệu có phải một số nhà đầu tư được hưởng lợi từ việc này.

Xem chi tiết »
Tai nạn ở Sêrêpôk: Sống sót thần kỳ

Bệnh viện Chợ Rẫy-TPHCM đã tiếp nhận ba nạn nhân từ vụ thảm nạn trên cầu Sêrêpôk, trong đó có một nạn nhân nhí 3 tuổi.

Xem chi tiết »
Cô gái hóa bà lão: Ngày trở về hạnh phúc

Sau khi được đưa đi điều trị miễn phí tại Đài Loan, chị Nguyễn Thị Ngọc Mai (1984) ở khối phố Thanh Nam, P. Cẩm Châu, TP Hội An, Quảng Nam)- cô gái mang gương mặt bà lão- trông trẻ ra rất nhiều.

Xem chi tiết »